, ,

🌏 ภาพเสียว! ประสบการณ์ระทึก นักเดินทางสาวว่ายน้ำกับจระเข้ยักษ์ยาวกว่า 16 ฟุตที่ออสเตรเลีย

ฟรานนี่ พลัมริดจ์ (Franny Plumridge) นักเดินทางสาวใจกล้า โชว์ภาพว่ายน้ำ-ดำน้ำเล่นกับจระเข้ยักษ์ที่ประเทศออสเตรเลีย

ฟรานนี่ พลัมริดจ์ (Franny Plumridge) นักเดินทางสาวโชว์ภาพสุดเสียว ว่ายน้ำ-ดำน้ำเล่นกับจระเข้ยักษ์ยาวกว่า 16 ฟุต ที่ Crocosaurus Cove Cage of Death ประเทศออสเตรเลีย

ฟรานนี่ พลัมริดจ์ (Franny Plumridge) ชาวเมืองไบรอน เบย์ ประเทศออสเตรเลีย (Byron Bay, Australia) ก่อนหน้านี้ คุณอาจจะคุ้นๆ กับชื่อของนักเดินทางสาวคนนี้มาครั้งหนึ่งแล้ว เพราะฟรานนี่เธอเป็นเจ้าของภาพถ่ายคู่กับปลาน้อยที่เข้าไปแอบซุกตัวอยู่ในแมงกะพรุน ซึ่งกลายเป็น Viral ดังไปทั่วโลก หลังจากถูกแชร์ขึ้นสู่เว็บไซต์ Imgur โซเชียลมีเดียสำหรับแชร์รูปภาพ ภาพนั้นถ่ายได้ที่ไบรอน เบย์ ฝั่งตะวันออกของออสเตรเลียนั่นเอง

Photo of fish in jellyfish goes viral

ล่าสุด ฟรานนี่ พลัมริดจ์ โพสท์ภาพสุดหวาดเสียวลงในอินสตราแกรม เป็นภาพคู่ของเธอกับจระเข้น้ำเค็มขนาดยักษ์ยาวกว่า 16 ฟุต ที่สุดจะเสียวคือ เป็นภาพคู่ใต้น้ำ ที่ ฟรานนี่ ดำลงไปหยอกเอินกับพระยาชาละวันออสซี่ จระเข้ยักษ์ที่แหวกว่ายอยู่ใต้น้ำ แต่ไม่ใช่ในทะเล หรือห้วยหนองคลองบึงตามธรรมชาติหรอกนะ เพราะไม่อย่างนั้น ฟรานนี่ สาวนักเดินทางคนนี้ คงได้ประสบการณ์เดินทางสุดสยอง คือ ลงไปแหวกว่ายอยู่ในน้ำย่อยของพ่อชาละวันยักษ์นี่เป็นแน่

Crocosaurus Cove Cage of Death Darwin Australia
Franny Plumridge from Byron Bay in Australia Instagram picture

อควอเรียมที่มีบริการให้นักท่องเที่ยวได้ว่ายน้ำกับจระเข้ตั้งอยู่ใน Darwin Crocodile Park ย่านกลางเมืองดาร์วิน ของออสเตรเลีย ซึ่งบริการนี้ คือ Crocosaurus Cove ซึ่งมีฉายาน่าเล่นมั่กๆ ว่า กรงแห่งความตาย (Cage of Death) เปิดประสบการณ์เสียวโดยให้นักท่องเที่ยวลงไปอยู่กรงใสสูง 9 ฟุต แล้วหย่อนลงน้ำไปยั่วน้ำลาย เอ้ย เพลิดเพลินกับจระเข้ยักษ์

และเพราะความหวาดเสียว น่ากลัวของ Crocosaurus Cove Cage of Death นี้เอง ทำให้  Darwin Crocodile Park ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมกันคับคั่ง และกิจกรรมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วย.

Source : Express

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  
Loading Facebook Comments ...