, ,

#ถ่ายทอดสด! นาทีฆ่าตัวตาย ผ่าน Periscope สาวฝรั่งเศสช้ำโดน ‘ข่มขืน’ ตัดใจลาโลก

วัยรุ่นสาวฝรั่งเศส ‘ฆ่าตัวตาย’ ถ่ายทอดสดวินาทีกระโดดให้รถไฟพุ่งชนจนเสียชีวิตผ่านแอพพลิเคชั่น ‘เพอริสโคป’

วัยรุ่นสาวฝรั่งเศส ‘ฆ่าตัวตาย‘ ถ่ายทอดสดช่วงเวลาระทึก ใช้สมาร์ทโฟนอัดคลิปวินาทีกระโดดให้รถไฟพุ่งชนจนเสียชีวิตที่สถานีรถไฟ Egly กรุงปารีส แล้วไลฟ์สตรีมผ่านแอพพลิเคชั่น ‘เพอริสโคป‘ (Periscope)

Teen Girl In Paris France Used Periscope To Livestream Her Suicide At Egly Train Station

เหตุการณ์ฆ่าตัวตายสุดสะเทือนใจนี้ เกิดขึ้นที่สถานีรถไฟ Egly ทางตอนใต้กรุงปารีส โดยวัยรุ่นสาว วัย 19 ปี  ชาวฝรั่งเศส ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยการกระโดดตัดหน้าขบวนรถไฟที่กำลังแล่นมาถึงสถานี จนเธอถูกรถไฟพุ่งชนจนเสียชีวิต ก่อนหน้านั้น วัยรุ่นสาวคนนี้  ได้ส่งข้อความไปให้เพื่อนๆ ของเธอ ก่อนที่จะลงมือฆ่าตัวตายจริง เพื่อให้เพื่อนๆ ของเธอได้ดูการฆ่าตัวตายของเธอผ่าน ‘Periscope‘ ซึ่ง ‘Livestream‘ การฆ่าตัวตายครั้งนี้ถูกแชร์ออกไปทางโซเชียลมีเดียอย่าง ‘Twitter

ระหว่างการถ่ายทอดสดบนโลกออนไลน์ ทีมงานของ ‘Periscope‘  ได้ตรวจพบและได้ลบ Streaming ทิ้งไปทันที แต่คลิปวีดิโอดังกล่าวยังปรากฏอยู่บน ‘Youtube

จากการสอบสวนในกระบวนการยุติธรรมของฝรั่งเศส เผยว่าระหว่างการบันทึกวีดิโอ หญิงสาวคนนี้พูดถึงเรื่อง ‘การข่มขืน‘ และชื่อของชายที่ล่วงละเมิดทางเพศเธอ และมีผู้ชมซึ่งได้ดูการถ่ายทอดสดดังกล่าวคนหนึ่งได้แจ้งตำรวจให้ทราบเรื่องครั้งนี้.

Source : The Telegraph

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Candied Bee Larvae

บึ๋ยยยยส์!! ตัวอ่อนผึ้งบรรจุกระป๋อง หวาน มันส์ มีประโยชน์ รับกี่ชุดคะ?