, , ,

#ทีมณปภาคิน! คลิป ตีสิบเดย์ โตโน่ ภาคิน – แพท ณปภา เป็นแฟนกันนะ จะได้ไม่เป็นภาระกองเชียร์

แฟนๆ ตั้งทีมเชียร์ให้ คู่จิ้น โตโน่ ภาคิน กับนางเอกสาว แพท ณปภา มาก็หลายทีม ป่านนี้ก็ยังไม่เป็นแฟนกันจริงๆ เสียที แฟนๆ ก็จิ้นกันต่อไป

A video posted by ThairathTV (@thairathtv) on


แฟนคลับทีมณปภาคินที่คอยตามจิ้น โตโน่ ภาคิน กับนางเอกสาว แพท ณปภา ฟินหนักมาก ล้วนจิกหมอนกันไปตามๆ กัน เมื่อ ‘โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์‘ ได้อัพภาพกับสาวคู่จิ้น ‘แพท ณปภา ตันตระกูล‘ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ พร้อมกับแคปชั่นหวานๆ สนองนี้ดส์ให้แฟนๆ มโนโล่ห์ทองกันต่อไป

 

หลังจากดูคลิปนี้แล้ว แฟนคลับต่างก็บอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่า “โตโน่-แพท” เป็นแฟนกันเถอะ จะได้ไม่เป็นภาระของกองเชียร์อีกต่อไป 55
Tono Pakin - Pat Napapa

pat_napapa ไม่มีคำพูดอะไร ที่จะอธิบายความรู้สึก ตอนนี้ ได้เลย !!!

Tono Pakin - Pat Napapa

pat_napapa ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ได้คุยกัน ได้มีเวลาดีๆด้วยกัน ขอบคุณรายการตีสิบที่สร้างโอกาสนี้ ขอบคุณพี่โน่ที่น่ารัก และ ไม่รังเกียจผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณ และที่สำคัญ ขอบคุณแฟนคลับ ทุกคน ที่เรารัก 2 คน มากขนาดนี้ ……….. ขอบคุณคะ!!! @mootono29

Tono Pakin - Pat Napapa

pat_napapa ฝานดี!!!!

mootono29 เธอไม่ต้องกังวล…เธอไม่ต้องเกรงใจ…ไม่เคยต้องการสิ่งใด ✔️#เพื่อนที่ดีต่อกัน #ขอบคุณแพทสำหรับความรู้สึกดีดี #อยากเห็นเธอยิ้มในทุกๆวัน #ปีศาจ

เพราะลงรูปคู่กันในอินสตาแกรม ทำให้แฟนๆ สงสัยความสัมพันธ์ ‘โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์‘ และ ‘แพท ณปภา ตันตระกูล‘ ว่า เป็นแฟนกันหรือยัง เมื่อโตโน่มาร่วมงานนิทรรศการภาพถ่าย “คิดถึงปอ” รวมภาพประทับใจของพระเอก ‘ปอ ทฤษฎี‘ ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ‘โตโน่ ภาคิน‘ เผยถึงเรื่องนี้ว่า

เราไปถ่ายรายการตีสิบ แล้วผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าผมบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้มีอะไรที่เราจะพูดถึงกันไม่ได้ในแคปชั่นผมก็บอกว่าเราเป็นเพื่อนที่ดี ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิม อย่างที่ผมเคยบอกว่าในเรื่องของหัวใจเรื่องของความรักผมขอพักก่อนแต่แพทก็ เป็นอีกกำลังใจหนึ่งของผม ความหวังดีที่เรามีให้กัน ความปรารถนาดีผมคิดว่าเป็นสิ่งที่เราควรเก็บไว้ ส่วนในเรื่องที่จะให้เป็นแฟนกันเลยมันเป็นไปไม่ได้หรอก อย่างในรายการผมเพิ่งมาทราบว่าเค้าไปหัดเล่นกีตาร์โปร่งจนมือด้าน เพื่อที่จะได้ร้องเพลงที่อยากจะร้องกับเรา เราก็เลยรู้สึกว่าเราขอบคุณมาก ทุกๆ อย่างรวมทั้งการกระทำ แพทจริงใจกับตัวเองมากๆ และจริงใจกับเรามากๆ ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะดูฟอร์ม วางฟอร์มฉันก้อดัง แต่กับแพท ผมยอมรับในน้ำใจที่เค้ามีให้ผม

Tono Pakin - Pat Napapa

ในเรื่องของอนาคตมันไม่มีใครรู้ได้ มันยังตอบไม่ได้ ผมตอบได้แค่ว่าตอนนี้งานผมหนักมากเลย แล้วในเรื่องของความรัก ผมอยากปล่อยไปสักพักก่อนครับ เลยไม่ต้องการจะมากำหนดว่าต้องมีหรือไม่มี ถ้ามันจะเจอหรือถ้ามันจะรักหรือถ้าวันหนึ่งเปลี่ยนสถานะ ผมบอก แต่ว่าตอนนี้มันยังไม่ใช่

สังเกตุดูเถอะ ว่าแฟนคลับทั้ง ทีมณปภาคิน ทีมโตโน่แพท ทีมแพทโตโน่ มากมายขนาดไหน รูปคู่ของ ‘โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์‘ และ ‘แพท ณปภา ตันตระกูล‘ ชุดนี้ คนกด Like มากกว่าแสนไลน์ทุกรูป.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล - Kratae Supaksorn Chaimongkol

#แม่ก็คือแม่ กระแต ศุภักษร ผู้นำแฟชั่นคนท้อง ยิ่งท้องยิ่งสวย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป๊ะ

ซาร่า มาลากุล เลน นิตยสาร Mars Sara Malakul Lane

#พายุฤดูร้อนถล่มเมือง! ซาร่า มาลากุล เลน Mars แฟชั่นเซ็กซี่บิกินี ใหญ่ คัด แน่น เน้น