,

‘สหประชาชาติ’ ประชุมเพื่อสดุดี และถวายพระเกียรติแด่ ‘พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช’

ที่ประชุมสมัชชายูเอ็นจะมีการประชุมเพื่อสดุดีและถวายพระเกียรติแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ‘พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช’ โดยจะเปิดให้ผู้แทนประเทศต่างๆ ขึ้นกล่าวสดุดี

สมัชชาสหประชาชาติ จัดประชุมเพื่อสดุดีและถวายพระเกียรติแด่ ‘พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช‘ ชาวไทยรับชมผ่าน Webcast

King Bhumibol Adulyadej พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
SAMSUNG

นายวีรชัย พลาศรัย เอกอัครราชทูต ผู้แทนถาวรไทยประจำสหประชาชาติ ณ นครนิวยอร์ก เปิดเผยว่า ในวันที่ 28 ต.ค. เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น สหรัฐอเมริกา หรือ 21.00 น. ตามเวลาในไทย ที่ประชุมสมัชชายูเอ็นจะมีการประชุมเพื่อสดุดีและถวายพระเกียรติแด่ ‘พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช‘ โดยจะเปิดให้ผู้แทนประเทศต่างๆ ขึ้นกล่าวสดุดี โดยการจัดประชุมเช่นนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่มีขึ้นไม่บ่อยนัก

การประชุมพิเศษเพื่อถวายสดุดีและถวายพระเกียรติแด่ ‘พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช‘ จะใช้เวลาราว 15 นาที โดยประธานสมัชชาสหประชาชาติจะเริ่มกล่าวสดุดีเป็นคนแรก ตามด้วยประธานของภูมิภาคต่างๆ 5 ภูมิภาค และน.ส.ซาแมนธา พาวเวอร์ เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำสหประชาชาติ โดยนายวีรชัยจะเป็นผู้กล่าวถวายสดุดีเป็นคนสุดท้าย ทั้งนี้ จะมีการถ่ายทอดสดการประชุมดังกล่าวให้รับชมผ่าน Webcast ของสหประชาชาติด้วย

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Microsoft Surface Studio Desktop Computer

#SurfaceStudio! Microsoft Surface Studio คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปจาก Microsoft ทัชสกรีนบางเฉียบ 12.5 มม.

ภาพธนบัตรที่ระลึกราคาสูงที่สุดในประเทศไทย 500,000 บาท ราคาแรกขาย 1,000,000 บาท