,

ยินดีด้วย! วู้ดดี้ มิลินทจินดา เปิดหมดเปลือกแต่งงานแล้วกับแฟนหนุ่มที่คบกันนาน 9 ปี

วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกร-นักจัดรายการฝีปากกล้า เปิดเผยในรายการตื่นมาคุยว่า เขาแต่งงานมา 2 ปีครึ่งแล้ว

วู้ดดี้ มิลินทจินดา เปิดเผยว่าได้แต่งงานแล้ว กับแฟนหนุ่มที่คบกันมา 9 ปี ตั้งแต่เมื่อ 2 ปี ใน Timeout Bangkok ฟรีแม็กกาซีนว่า I got married. I think 2 year and a half ago, Valentine’s Day in New York.

วู้ดดี้ มิลินทจินดา แต่งงานแล้ว

ประเด็นร้อนที่ทำเอาฮือฮาไปทั่ว เมื่อมีข่าว วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกร-นักจัดรายการฝีปากกล้าได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือ Timeout Bangkok ฉบับล่าสุด หลังจากที่ 3 ปีก่อน เจ้าตัวเคยบอกแม็กกาซีนฉบับนี้ว่าจะไม่แต่งงาน แต่การสัมภาษณ์ครั้งนี้ เมื่อถูกถามว่า Did you change your mind already ? วู้ดดี้ ตอบชัดๆ ว่า “I got married. I think 2 year and a half ago, Valentine’s Day in New York.” เขาแต่งงานมา 2 ปีครึ่งแล้ว

วู้ดดี้ มิลินทจินดา แต่งงานแล้ว

ล่าสุดในรายการตื่นมาคุยของวู้ดดี้ มิลินทจินดาเองนั้น วู้ดดี้ เลยขอพูดถึงประเด็นนี้ว่า “เมื่อวานทำงานที่พม่า สายเข้าเยอะมาก เลยขอพูดถึงประเด็นนี้หน่อยแล้วกัน เพราะหนังสือได้ลงข้อมูลผิดบางส่วน ก่อนอื่นต้องเท้าความก่อน หนังสือไทม์เอาท์ได้มาสัมภาษณ์นานแล้ว พูดถึงเรื่องราวการแต่งงาน โดยถามตนว่า เมื่อ 3 ปีที่แล้วรู้สึกอย่างไรกับคำนี้ อยากจะแต่งงานหรือไม่ ซึ่งตนนั้นก็ตอบว่าไม่คิดจะแต่ง แต่เมื่อถามถึงตอนนี้ล่ะ ตนก็เลยบอกว่า ตนแต่งไปแล้ว ในหนังสือระบุว่า แต่งที่นิวยอร์ก แต่จริงๆ ตนแต่งที่ภูเก็ต เมื่อ 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา”

วู้ดดี้ มิลินทจินดา แต่งงานแล้ว

วู้ดดี้ ยังบอกอีกว่า “การแต่งงานแบบชายรักชายนั้น ที่แต่งก็เพราะเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความรัก เป็นการบอกกับคนคนหนึ่งว่า เราเลือกคุณแล้วนะ ชีวิตเราจะมีแต่คุณนะ แต่ทั้งนี้เราเกิดในสังคมไทย หลายคนเลยอาจจะไม่เข้าใจ ซึ่งตอนแรกตนยอมรับว่านอยด์ แต่พอลงเครื่องบินหลังจากกลับจากพม่า คุณแม่ของตนก็ได้ส่งข้อความบอกว่า ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามนะลูก อย่าให้คนที่ไม่รู้จักความสวยงามในความรักมาบั่นทอนเรา คำคำนี้ทำให้ตนบรรลุ และเลิกนอยด์ เพราะคิดว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี

จุดนี้แหละที่ทำให้อยากออกมาบอก เรื่องสถานที่การแต่งงาน เพราะหลายคนนึกว่าไปแต่งงานที่นิวยอร์กมีการจดทะเบียนอะไรหรือไม่ เพราะประเทศดังกล่าวนั้นเสรี ตนต้องบอกเลยว่าไม่ได้จด วันนั้นผ่านมาแล้ว 2 ปีครึ่ง ตนไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสแต่อย่างใด ตนคบกันมา 9 ปี และชีวิตของคนก็สัมผัสมาทุกอย่าง บวชก็บวชมาแล้ว วันนี้เราเจอคนที่เรารัก ไม่ว่าเพศใด ก็มีสิทธิ์ที่จะแต่งงาน ส่วนงานแต่งนั้นก็จัดกันภายใน มีเพื่อน ๆ ที่เรารักร่วมเป็นสักขีพยานเท่านั้น และตนก็ไม่คิดว่าจะมีใครให้ความสนใจอะไรเยอะขนาดนี้ เลยอยากให้พูดให้มันจบ”

“ผมภูมิใจในสิ่งที่ผมเป็นมาก ผมมีความสุขกับชีวิตของผม และอยากบอกทุกคนว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผมตัดสินใจแล้ว สิ่งที่มันเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ผมมีความสุขมากแล้ว”

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ และ เอ้ก บุษกร ตันติภนา แต่งงาน

รักสุกงอม! กัปตัน ภูธเนศ-เอ้ก บุษกร เตรียมวิวาห์ 16 ก.ค.นี้ หลังดูใจกันนาน 5 ปี

ภาพเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ของ วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด นิตยสาร FHM / Wawwa Nichari FHM Behind the Scene

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด กับภาพเบื้องหลังแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ในนิตยสาร FHM