,

แฟชั่นคลาสสิก ‘ยีนส์’ ครีเอทเทคนิคการแต่งกายสไตล์ ‘สตรีทแฟชั่น’ (Street Fashion) Inspire by ไบค์เกอร์ (Biker)

แรงเลอร์ (Wrangler Jeans) ยีนส์สัญชาติอเมริกัน แนะเทคนิคการแต่งกายสไตล์ ‘สตรีทแฟชั่น’ (Street Fashion หรือ Street Style) ที่อินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางด้วยหัวใจอิสระของเหล่าไบค์เกอร์ (Biker)

เสื้อผ้าสุดคลาสสิกอย่าง ‘ยีนส์‘ นับเป็นแฟชั่นระดับตำนานที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคสมัยจนถึงปัจจุบัน แรงเลอร์ (Wrangler Jeans) ยีนส์สัญชาติอเมริกัน เข้าใจความชื่นชอบของหนุ่มสาว จึงได้แนะเทคนิคการแต่งกายสไตล์ ‘สตรีทแฟชั่น‘ (Street Fashion หรือ Street Style) ที่อินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางด้วยหัวใจอิสระของเหล่าไบค์เกอร์ (Biker) ครีเอทคีย์ลุคสตรีทแฟชั่นใน 3 ลุค 3 สไตล์ ดังนี้

Wrangler Jeans Denim Performance

แบ็ค ทู เบสิค (Back to Basic) ใส่น้อย แต่เท่มาก

คีย์ลุคแรก แบ็ค ทู เบสิค (Back to Basic) ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี ดังคำกล่าวที่ว่า Less is more! เน้นความเรียบง่าย แต่ดูดีตามคาแรคเตอร์ของไบค์เกอร์ที่มีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย หลีกหนีจากความซับซ้อน โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการครีเอทลุคนี้นั่นก็คือ ‘เสื้อยืด‘ ในตู้เสื้อผ้านำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ ‘กางเกงยีนส์แรงเลอร์‘ ทั้งทรงสลิมฟิตสำหรับหนุ่มๆ และทรงสกินนี่ฟิตสำหรับสาวๆ โดยเพิ่มเทคนิคการใส่ชายเสื้อด้านหน้าในกางเกง แล้วปล่อยชายเสื้อออกด้านข้าง ร่วมกับการตัดขากางเกงให้พอดีกับข้อเท้า หรือพับขากางเกงขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยให้ลุคของคุณดูเท่ไปอีกแบบ
Wrangler Jeans Denim Performance
Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

ดับเบิ้ล เดนิม (Double Denim) คลาสสิก เนเวอร์ดายส์

ไม่มีไม่ได้สำหรับไอเท็มเดนิม (ผ้ายีนส์) เพราะไม่ว่าจะเป็นยุคไหนสมัยไหน เทรนด์แฟชั่นยีนส์ก็มักจะมีปรากฏให้เห็นอยู่เสมอ ด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่ง่ายและทะมัดทะแมง อีกทั้งยังทนทาน จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าสิงห์นักบิดผู้รักความเร็ว การแต่งตัวแบบ ดับเบิ้ล เดนิม (Double Denim) นั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ทั้งท่อนบน และท่อนล่างด้วยเดนิม โดยมีเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์แบบไม่น่าเบื่อ เพียงเลือกเฉดสีของไอเท็มใดไอเท็มหนึ่งให้อ่อนกว่า หรือแตกต่างจากอีกไอเท็ม เช่น เดนิม เชิ้ตยีนส์ฟอกกับกางเกงยีนส์สีเข้ม หรือเพิ่มความลงตัวด้วยการสวมเสื้อยืดสีพื้นด้านใน แต่ถ้าหากหลีกเลี่ยงโทนสีเดียวกันไม่ได้ให้ลองหาเข็มขัดเรียบๆ ในโทนสีน้ำตาลเข้ม หรือสีดำมาช่วยเบรคโทนสีหลักของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันด้วยแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดหน้าเฉดสีสดอย่างสีแดง สีส้ม หรือม้วนให้เป็นผ้าพันคอในแบบฉบับไบค์เกอร์ หรือเลือกแว่นตากันแดดเท่ๆ สักอันมาคาดเสื้อก็สามารถเพิ่มดีกรีความเท่ได้เช่นกัน
Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

ไบค์เกอร์ ปาร์ตี้ (Biker Party) เท่ทุกนาที ดูดีทุกสถานการณ์

นอกจากความเร็วที่เป็นเสน่ห์ให้สาวกไบค์เกอร์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าไบค์เกอร์ ก็คือ การรวมตัวเพื่อสังสรรค์ แลกเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ สร้างมิตรภาพ ผ่านดนตรี ศิลปะ หรือทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยลุคนี้เป็นการดึงเอาจุดเด่นของสไตล์การแต่งตัวในงานสังสรรค์ ที่ให้ความสำคัญไปที่ความสนุกสนาน แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง โดยมีไฮไลท์เด่นอยู่ที่ ‘เดนิมแจ็คเก็ต‘ หรือแจ็คเก็ตยีนส์ ไอเท็มสุดคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา สวมใส่ได้ในทุกสถานที่ และใส่ได้ทุกสไตล์ ตั้งแต่เบสิคสไตล์ ด้วยการแมทช์เดนิมแจ็คเก็ตกับเสื้อยืดสีพื้น หรือเสื้อคอปกในลุคแคชชวล และสามารถเพิ่มความมีมิติด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว หรือเสื้อเชิ้ตลายตารางก็ได้เช่นกัน แต่ข้อควรระวังคือ ควรเลือกเดนิมแจ็คเก็ตที่มีเฉดสีเข้มกว่า หรืออ่อนกว่ากางเกงยีนส์ คุณสามารถเลือกสวมรองเท้าสนีกเกอร์ที่ให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตและดูลำลองมากยิ่งขึ้น หรือหากต้องการความพิเศษ ให้หนุ่มๆ ลองสวมรองเท้าบู๊ทหนังหุ้มข้อ ส่วนสาวๆ ลองเลือกรองเท้าส้นสูงคู่เก่ง จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้เดนิมลุคของคุณดูสมาร์ทยิ่งขึ้น

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

Wrangler Jeans Denim Performance

แรงเลอร์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน ขอแนะนำ ‘เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์‘ (Denim Performance) ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาจนมีคุณสมบัติการใช้งานที่เข้ากันอย่างลงตัวผ่าน 3 ฟังก์ชั่นนวัตกรรมสุดล้ำ เช่น หากต้องเผชิญฝนระหว่างวัน สเตย์ ดราย (Stay Dry) นวัตกรรมกันน้ำสุดเจ๋ง ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ ด้วยกางเกงยีนส์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำและสิ่งสกปรก (Water Repellent) แม้จะผ่านการซักและการรีดแล้วก็ตาม หรือในวันที่ต้องสมบุกสมบัน ล้มลุกคลุกคลาน ก็ไม่ต้องกลัวเสียลุคด้วย ทัฟเกียร์ (Tough Gear) ที่สุดแห่งความทนทาน ด้วยเส้นใยทัฟแม็กซ์ (Tough Max) ซึ่งทนต่อการขีดข่วนมากกว่าผ้ายีนส์ทั่วไปถึง 2 เท่า และในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวสุดๆ ให้ คูล แวนเทจ (Cool Vantage) เทคโนโลยีที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตลอดวันเป็นตัวช่วยสำหรับคุณ ด้วยนวัตกรรมผ้าที่ช่วยระบายความชื้น ซึ่งช่วยยับยั้งการสะสมแบคทีเรีย จึงหมดความกังวลเรื่องกลิ่นอับ ใส่ได้นานโดยไม่ต้องซักบ่อย ทั้งยังปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับผิวอีกด้วย.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

จักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณสุข นิตยสารแม็กซิม / Jakjaan Akumsiri Maxim Thailand

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เซ็กซี่จัดเต็มกับขึ้นปกนิตยสาร Maxim Thailand

#ดูดวง! ดูดวงเดือนธันวาคม โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 16-31 ธันวาคม 2559